06+ Loại TV LED 55 inch 4K siêu nét

Mua TV LED 55 inch không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì có nhiều thứ cần xem xét, bao gồm kích thước của TV, có nên mua TV thông minh hay không, đầu ra âm thanh và hơn thế nữa. TV 55 inch cung cấp sự cân bằng phù hợp giữa giá cả và tính năng và là một trong những kích thước TV phổ biến nhất. Để giúp bạn quyết định nên mua TV nào, LEDMofan đã biên soạn một danh sách các TV 4K 55 inch tốt nhất hiện có ở Ấn Độ.

TV LED thông minh Sony Bravia 4K Ultra HD KD-55X7002G

TV LED thông minh Sony Bravia KD-55X7002G có màn hình LED 4K UHD 55 inch với hỗ trợ HDR và X-Reality Pro, cung cấp màu sắc và độ rõ nét phong phú. Nó đi kèm với loa phản xạ âm trầm của công ty cung cấp đầu ra âm thanh 20 Watts với âm trầm phong phú.

Dolby Audio và sử dụng công nghệ âm thanh vòm phía trước S-Force của công ty để cung cấp âm thanh phong phú, độ trung thực cao trên một khu vực rộng lớn. Nó được trang bị ba cổng HDMI và ba cổng USB. Nó đi kèm với các ứng dụng được cài đặt sẵn cho các nền tảng OTT lớn và hỗ trợ phản chiếu màn hình, cho phép bạn phản chiếu điện thoại của mình.

TV LED thông minh Sony Bravia 4K Ultra HD KD-55X7002G

TV LED 55 inch thông minh Android 4K Ultra HD

TV LED Android Mi TV 4X có màn hình UHD 55 inch 4K với hỗ trợ HDR 10 và Vivid Picture Engine của công ty cung cấp độ chính xác và sống động màu sắc tuyệt vời. Nó cung cấp đầu ra âm thanh 20W với hỗ trợ Dolby Audio và DTS-HD. Nó chạy trên Android với PatchWall 3.0 và đi kèm với RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB.

Nó đi kèm với ba cổng HDMI và hai cổng USB. Nó đi kèm với Trợ lý Google, cho phép bạn điều khiển các thiết bị nhà thông minh của mình và đi kèm với Chromecast tích hợp.

TV LED thông minh Android 55 inch 4K Ultra HD

TV LED thông minh LG 55 inch 4K UHD

TV LG Smart LED có bảng điều khiển IPS 4K Ultra HD 55 inch mang đến hình ảnh chân thực với màu sắc sống động. Nó được cung cấp bởi bộ xử lý lõi tứ kết hợp với RAM 1.5GB và bộ nhớ trong 4GB. Nó đi kèm với loa 20W với hỗ trợ DTS Virtual: X để cung cấp trải nghiệm âm thanh nhập vai. Nó đi kèm với ba cổng HDMI và hai cổng USB. Nó được trang bị một chất tăng cường màu sắc năng động mang lại hình ảnh phong phú và tự nhiên.

TV LED thông minh LG 55 inch 4K UHD
TV LED 55 Inch 4K UHD

TV LED Android 55 inch 4K Ultra HD của Sanyo

TV LED Android Sanyo có màn hình Ultra HD 55 inch 4K với hỗ trợ HDR 10 và HLG để cung cấp độ rõ nét hình ảnh rõ nét. Nó được cung cấp bởi bộ xử lý lõi tứ kết hợp với RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. TV cung cấp đầu ra âm thanh 20W và đi kèm với hỗ trợ Dolby Audio. Nó đi kèm với công nghệ làm mờ vi mô đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu bằng cách tự động điều chỉnh độ sáng.

TV LED Android 55 inch 4K Ultra HD của Sanyo

TV Android thông minh 4K Ultra HD 55 inch

TV LED Android thông minh Vu 4K có màn hình UHD 4K 55 inch với hỗ trợ Dolby Vision và HDR 10 cung cấp bảng điều khiển sáng với cân bằng trắng chính xác. Nó đi kèm với công nghệ Pixelium của công ty giúp tối ưu hóa phản xạ ánh sáng để tạo ra hình ảnh sáng hơn. Nó được cung cấp bởi bộ xử lý lõi tứ và đi kèm với RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Nó đi kèm với ba cổng HDMI và hai cổng USB, với công nghệ MEMC nâng cao giúp loại bỏ nhòe chuyển động và mang lại hình ảnh đẹp.

TV Android thông minh 4K Ultra HD 55 inch

TV LED Android 55 inch 4K Ultra HD iFFALCON

TV ANDROID LED iFFALCON có màn hình UHD 4K 55 inch với hỗ trợ HDR 10 và đi kèm với Dolby Audio. Nó chạy trên Android 9 Pie và cho phép bạn tải xuống các ứng dụng và trò chơi từ Cửa hàng Google Play. Nó có loa hộp âm thanh nổi 30W mang lại âm thanh phong phú với độ rõ nét tuyệt vời. Nó có ba cổng HDMI và hai cổng USB. Công nghệ nâng cấp 4K của TV cải thiện độ rõ nét và mang lại màu sắc chi tiết.

TV LED Android 55 inch 4K Ultra HD iFFALCON

Tham khảo: https://www.businessinsider.in/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE