Gợi ý hệ thống chiếu sáng công nghệ LED hiệu quả cho doanh nghiệp

anh he thong chieu sang

Hệ thống chiếu sáng đang dần trở thành một trong những yếu tố rất được quan tâm lắp đặt, sử dụng trong không gian doanh nghiệp và cả hộ gia đình. Đây là hệ thống mang đến cho người sử dụng khả năng chủ động hơn trong việc sử dụng ánh sáng tối ưu nhất. Cùng LEDMofan tìm hiểu về hệ thống chiếu sáng qua bài viết sau

he thong chieu sang

Hệ thống chiếu sáng là gì?

Hệ thống chiếu sáng là một mạng lưới các dòng đèn chiếu sáng được kết nối với nhau qua mạng lưới điện. Hệ thống chiếu sáng cũng là một phần của hệ thống AV, mang lại khả năng sử dụng linh hoạt giữa khả năng chiếu sáng kết hợp với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh cho một không gian sử dụng như phòng họp, phòng hội trường.

>>> Xem thêm: Gợi ý hệ thống âm thanh phòng họp cho doanh nghiệp

Ưu điểm của hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng thông thường mang tới nhiều ưu điểm trong việc chiếu sáng, đảm bảo nguồn sáng cho không gian sử dụng. Còn với các hệ thống chiếu sáng thông minh, chúng mang lại cho người sử dụng khả năng điều khiển cường độ ánh sáng, phối màu và thay đổi màu sắc, chế độ hiển thị một cách hết sức dễ dàng, giúp tăng hiệu quả cho việc sử dụng hệ thống AV.

Hệ thống chiếu sáng cũng mang lại khả năng tiết kiệm lượng năng lượng tiêu thụ đang kể mà vẫn có thể đảm bảo độ hoạt định ổn định của mình.

Các thành phần được liên kết với nhau và vận hành bằng lập trình, có thể dễ dàng sử dụng, điều khiển.

Hệ thống chiếu sáng cơ bản cho doanh nghiệp

Bên cạnh hệ thống chiếu sáng không gian cơ bản, các doanh nghiệp sở hữu không gian phòng hội trường nên sử dụng các gợi ý dưới đây để giúp tăng hiệu quả chiếu sáng:

he thong chieu sang hoi truong cho doanh nghiep
Hệ thống chiếu sáng hội trường cho doanh nghiệp

1. Đèn LED Par 3W x54 bóng Full Color

Đèn LED Par 3W x54 bóng Full Color là dòng đèn LED sử dụng cho sân khấu. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tăng hiệu quả ánh sáng trên sân khấu nhờ có khả năng điều khiển thông minh, độ sáng cao và khả năng hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, dòng đèn LED Par Full Color còn có thể dễ dàng kết hợp ánh sáng R G B để tạo thành khối lượng màu sắc khổng lồ.

 
den led par 3w x54 bong fullcolor
Đèn LED Par 3W X54 bóng Full Color

2. Đèn Moving Beam Spot

Đèn Moving Beam Spot hay còn được gọi là đèn Moving Head, đèn Moving sân khấu – Là dòng đèn sân khấu có khả năng di chuyển phần đầu của đèn lên, xuống, trái, phải linh hoạt theo chuyển động với góc di chuyển rộng. Đèn Moving Beam Spot có thể mang lại nhiều công năng sử dụng như hỗ trợ đổi màu, thay đổi hình gobo, các dòng sản phẩm chuyên nghiệp còn có thể tăng tia sáng, tăng, giảm độ sáng, phóng to, thu nhỏ hình ảnh dễ dàng.

den moving beam spot
Đèn Moving Beam Spot

3. Đèn LED Par 3W x54 bóng ánh sáng vàng

Đèn LED Par 3W x54 bóng ánh sáng vàng là dòng đèn LED sân khấu có khả năng cân đối lượng ánh sáng trên sân khấu, tạo ánh vàng giúp làm đối tượng được chiếu sáng, giảm độ chói hiệu quả.

den led par 3w x54 bong anh sang vang
Đèn LED Par 3W x54 bóng ánh sáng vàng

Báo giá hệ thống chiếu sáng công nghệ LED cho doanh nghiệp

Hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ LED là một tập hợp gồm nhiều sản phẩm riêng biệt, từ hệ thống chiếu sáng không gian cho đến hệ thống đèn sân khấu, đèn phòng họp,  phòng hội nghị,…Để có thể báo giá chính xác nhất cho các đối tác, LEDMofan cần khảo sát địa điểm, vị trí lắp đặt để có thể xác định được các dòng sản phẩm phù hợp rồi mới có thể báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn, liên hệ với LEDMofan:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOFAN VIỆT NAM

  • Liên hệ Hotline: 0931 056 111
  • Số 40 Đường số 4A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: kinhdoanh@ledmofan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.