Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm LED Mplayer

phan mem led mplayer la gi

Góp phần phong phú cho kho tài nguyên phần mềm màn hình LED, LED Mplayer của hãng Listen, được ra đời với nhiều phiên bản khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị hiếu riêng của đa số người dùng. Hãy cùng LEDMofan tìm hiểu về phần mềm này cũng như cách tải và cài đặt phần mềm LED Mplayer, trong bài viết dưới đây.

LED Mplayer là gì?

LED Mplayer là một ứng dụng phần mềm được dùng để lập trình biển quảng cáo LED full, màn hình LED trong các phòng hát đa hình, hiển thị nội dung, chạy chữ, hình ảnh, video quảng cáo,… cho mạch Q1 Plus và một số mạch của hãng Listen.

giao dien phan mem led mplayer
Giao diện phần mềm LED Mplayer

Phần mềm hỗ trợ Tiếng Việt giao diện dễ sử dụng, dễ cài đặt , kho hiệu ứng đa dạng và đẹp mắt, lập trình nhanh chóng và tiện lợi,  và được sử dụng vô cùng nhiều cho các quán karaoke hay biển LED full color.

Các phiên bản của phần mềm Mplayer

Phần mềm LED Player cung như các phần mềm khác có nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản có những tiến bộ và những ưu điểm khác biệt. Trong đó phiên bản 1.19 là một trong những phiên bản ổn định nhất, có nhiều điểm ưu việt và được ưa chuộng sử dụng hơn cả.

Các phiên bản của phần mềm LED Mplayer: 

  • Phiên bản  LED mplayer 1.1.9.
  • Phiên bản LED mplayer 2.0
  • Phiên bản LED Mplayer 2.0.1
  • Phiên bản LED mplayer 2.0.3
  • Phiên bản LED mplayer 2.0.4.
  • Phiên bản LED mplayer 2.0.5

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm LED Mplayer

Cách tải phần mềm LED Mplayer

Khá đơn giản, tương tự như tải các phần mềm khác. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tải phiên bản 2.0.1. Phần mềm LED Mplayer 2.0.1 được sử dụng để cài đặt cấu hình và chạy chương trình cho card LS-Q1 – dòng card dùng để điều khiển module LED full color: P3, P4, P5, …P10 trong nhà hay ngoài trời.

phan mem led mplayer
Phần mềm LED Mplayer 2.0.1

Điều đặc biệt ở phiên bản LED MPlayer 2.0.1 là hỗ trợ giao diện bằng Tiếng Việt, nên khá dễ sử dụng. Ngoài bạn sẽ có  cấu hình chuẩn được cho card LS-Q1-Plus. Và đặc biệt phiên bản phần mềm này có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành Window hiện nay.

>>> Link download phần mềm tại đây.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm LED Mplayer

Các bạn tải phần mềm LED Mplayer 2.0.1 về và giải nén ra. Sau đó click đúp chuột vào biểu tượng cài đặt và nhấn “Next” cho tới khi cài đặt thành công. Thao tác rất đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là bạn có thể tùy ý trải nghiệm những tính năng nổi bật của LED mplayer.

 Tuy nhiên các bạn nên lưu ý:

  • Đối với hầu hết module Full P10, P5, P4,… khi thiết lập cấu hình trên phần mềm Mplayer sẽ không nhận cấu hình.
  • Trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt Winpcap các bạn cài đặt để phần mềm có thể tương thích với các loại mạch điều khiển!

Phần mềm LED Mplayer cùng với những phần mềm ứng dụng cho màn hình LED khác, là một trong những công nghệ kỹ thuật tiên tiến , chứng tỏ sự phát triển của khoa học công nghệ của đất nước. Các bạn có nhu cầu về bất cứ sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với LEDmofan, chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *