Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco có ưu điểm gì?

anh thiet bi hoi nghi truyen hinh cisco

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco là một trong những thiết bị hội nghị truyền hình với khả năng mang lại trải nghiệm hình ảnh chất lượng cho cuộc họp từ xa, giúp gắn kết cuộc họp một cách tự nhiên bằng các công cụ hỗ trợ. Chính vì thế, đây là hệ thống trang thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp hiện nay. 

Cùng LEDMofan tìm hiểu qua về những ưu điểm, lợi ích của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco qua bài viết sau.

thiet bi hoi nghi truyen hinh cisco
Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco

Thông tin cơ bản của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco

Cisco là một hệ thống các thiết bị âm thanh có công dụng hỗ trợ kết nối các cá nhân, doanh nghiệp bằng một cuộc họp online với internet, hay còn được gọi là hội nghị truyền hình.

Xem thêm:

>>> 06+ Hệ thống âm thanh phòng họp phổ biến

>>> Thiết bị âm thanh phòng họp là gì?

1. Cấu tạo cơ bản của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco

Một bộ thiết bị hội nghị truyền hình Cisco cơ bản sẽ bao gồm:

  • 04 bộ thiết bị mạng Cisco SX20
  • 04 bộ switch mạng cisco tiêu chuẩn
  • 01 phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm) Cisco MultiSite Option for SX20
  • 01 màn hình hiển thị
  • 01 UPS lưu điện
  • 01 kệ đỡ thiết bị

2. Sơ đồ cấu tạo cơ bản của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco

Sơ đồ cấu tạo cơ bản của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco:

so do thiet bi hoi nghi truyen hinh cisco 4 diem

Ưu điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco

Dưới đây là một số cơ bản của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco:

1. Khả năng kết nối nhanh chóng

Thiết bị hội nghị truyền hình có khả năng tạo kết nối tức thì, mang lại lợi thế tương tác trực tiếp bất kể số lượng người hiện đang tham gia cuộc họp. Vị trí địa lý cũng không phải là vấn đề gây cản trở đến khả năng kết nối của hệ thống Cisco, giúp loại bỏ đi thời gian thừa thãi và chi phí phát sinhi khi phải thực hiện giao tiếp qua Email, họp offlline.

2. Phần cứng đơn giản

Không đòi hỏi phần cứng phức tạp hay quá cầu kỳ như các thiết bị hội nghị truyền hình khác, Cisco được thiết kế với việc đáp ứng các cơ sở hạ tầng, trang thiết bị ở tầm trung. Chỉ cần kết nối mạng, hệ thống âm thanh và thiết bị hiển thị là Cisco đã có thể sẵn sàng hoạt động.

uu diem cua thiet bi hoi nghi truyen hinh cisco
Ưu điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco

Hệ thống này cũng đảm bảo cho doanh nghiệp có thể dễ dàng vận hành cuộc họp giữa các thành viên. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn cũng giúp cho không gian phòng họp trở nên hiện đại, tinh tế và đơn giản hơn rất nhiều.

3. Hỗ trợ kết nối thiết bị di động

Hệ thống hội nghị truyền hình Cisco hỗ trợ các thiết bị kết nối đơn giản bao gồm cả thiết bị di động, máy tính bảng hay laptop. Chỉ cần có kết nối mạng và phần mềm kết nối, bạn có thể dễ dàng tham gia cuộc họp mà không gặp bất cứ cản trở nào về mặt kỹ thuật.

Điều này hỗ trợ doanh nghiệp rất hiệu quả, giúp đơn giản hóa việc tham gia cuộc họp, dễ dàng hơn trong việc thiết lập các buổi Event với số lượng người tham dự đông mà không bị giới hạn về mặt thiết bị.

4. Không giới hạn khoảng cách địa lý

Với hỗ trợ kết nối mạng mạnh mẽ, Cisco cho phép hệ thống hội nghị truyền hình của mình tạo ra các kết nối đa điểm mạnh mẽ trên diện rộng. Vị trí địa lý sẽ không phải là vấn đề dù bạn có cách cuộc họp cả ngàn cây số thì chất lượng tín hiệu cũng như trải nghiệm tham gia cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Chỉ cần có kết nối Internet, bạn có thể tham gia cuộc họp dễ dàng từ mọi nơi trên thế giới.

Vừa rồi là một số thông tin cơ bản cũng như ưu điểm nổi bật của hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Cisco. Hy vọng những thông tin được tổng hợp từ LEDMofan sẽ giúp bạn và doanh nghiệp có những lựa chọn hợp lý về các thiết bị hội nghị truyền hình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE