Tối ưu văn phòng bằng thiết bị điều khiển cuộc họp – Yealink CTP20

yealink ctp20

Yealink CTP20 là một trong những thiết bị điều khiền cuộc họp rất được ưa chuộng của thương hiệu Yealink. Nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao Yealink và coi đây là thiết bị hàng đầu và rất cần có trong phòng họp bên cạnh những màn hình LED, màn hình ghép, máy chiếu,…Vậy thiết bị này có ưu điểm gì nổi bật mà được đánh giá tốt đến vậy? Cùng LEDMofan tìm hiểu qua bài viết sau.

Thiết bị điều khiển cuộc họp Yealink CTP20 là gì?

Thông tin cơ bản của Yealink CTP20:

  • IPS FHD 1080P – Màn hình cảm ứng điện dung 13.3 inch
  • Khả năng tương tác bằng bút cảm ứng điện dung
  • Hỗ trợ bảng trắng tương tác
  • Tính năng chú thích trên các nội dung chia sẻ
  • Hỗ trợ kết nối với điểm cuối VCS qua dây cáp, kết nối WIFI
  • Nguồn được cấp qua Ethernet (IEEE 802.3af)

Yealink CTP20bảng điều khiển cuộc họp, thiết bị này tương tác nhờ màn hình cảm ứng, có thể sử dụng để ghép nối và tương tác với màn hình lớn. Sở hữu màn hình 13.3inch, thiết kế giống như một máy tính bảng nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng, tham gia, tương tác trong cuộc họp. Đây là thiết bị có có thể giải quyết mọi vấn đề cho các sự kiện trong phòng họp cần đến sự hộp trợ của các công cụ tương tác, tạo ra trải nghiệm tốt hơn trong cuộc họp.

bang dieu khien cuoc hop yealink ctp20
Bảng điều khiển Yealink CTP20

Yealink CTP20 là một thiết bị có hiệu quả rất tốt khi sử dụng kết hợp với Yealink Wireless Presentation POD WPP20. Người sử dụng có thể dễ dàng ghi chú thích, kiểm soát nội dung được chia sẻ trên Yealink CTP 20 trực tiếp. Bên cạnh đó, việc được trang bị bút điện dung giúp các thành viên trong cuộc họp có những tương tác tốt hơn với các chủ đề trong cuộc họp.

Ưu điểm của Yealink CTP20

Những ưu điểm nổi bận của Yealink CTP20 giúp cuộc họp hiệu quả hơn:

1. Tiết kiệm không gian phòng họp

Yealink nói chung là các dòng bảng điều khiển có khả năng kết nối bằng sóng WIFI, tiết kiệm được rất nhiều không gian trống thay vì phải sử dụng các kết nối dây với những thiết bị điều khiển cuộc họp thông thường như TV, bàn hội nghĩ, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà vẫn rất gọn gàng.

tiet kiem khong gian voi yealink ctp20
Tiết kiệm tối đa không gian với Yealink CTP20

2. Điều khiển cuộc họp dễ dàng

Yealink CTP20 với thiết kế nhằm mục đích giúp các thành viên trong cuộc họp tăng khả năng tương tác, mỗi cá nhân đều có thể trở thành trung tâm của cuộc họp bằng việc sử dụng các công cụ hỗ trợ từ Yealink, giúp cuộc họp được kiểm soát dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển của Yealink CTP20 có thiết kế cảm ứng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng phân loại. Người dùng có thể dễ dàng tạo, tham gia cuộc họp ngay tại màn hình chính, các chức năng điều khiển như chỉnh máy quay, thay đổi bố cục người xem, ghi âm cũng được sử dụng dễ dàng chỉ bằng một lần chạm.

3. Hỗ trợ tối đa cho thành viên trong cuộc họp

Yealink CTP20 hỗ trợ bảng trắng và có thể sử dụng kết hợp đồng thời 04 thiết bị Yealink một thời điểm và cùng hệ thống. Người tham gia cuộc họp có thể tương tác lên bảng trắng cùng một lúc, nội dung trên bảng sẽ được truyền đi nhanh chóng và cho phép tất cả mọi người có thể dễ dàng theo dõi những gì được viết.  Nhờ vậy mà cuộc họp sẽ diễn ra với những sự tương tác tốt hơn và giúp người tham gia nắm bắt được nội dung cuộc họp dễ dàng.

de dang tuong tac trong cuoc hop voi yealink ctp20
Dễ dàng tương tác trong cuộc họp với Yealink CTP20

Khi máy tính kết nối với Yealink Wireless Presentation POD WPP20, bạn sẽ có khả năng tương tác với Yealink CTP20 qua máy tính cá nhân, giúp kiểm soát được nhiều màn hình hơn. Với màn hình cảm ứng 13.3 inch, khả năng tương tác trên màn hình sẽ rộng hơn, giúp các ý tưởng có thể được ghi lại ngay khi đang họp mà vẫn đảm bảo được các thông tin cần nắm bắt trong cuộc họp.

Vừa rồi là một số thông tin về Yealink CTP20 – Thiết bị hỗ trợ phòng họp hiệu quả. Trở lại LEDMofan để đón đọc thêm nhiều bài viết khác về các thiết bị hỗ trợ trình chiếu trong nhà.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE