Màn hình ghép Panasonic có những ưu điểm nổi bật gì?

anh man hinh ghep panasonic

Màn hình ghép Panasonic là một trong những dòng màn hình ghép rất được ưa chuộng sử dụng phục vụ cho các doanh nghiệp. Đây là dòng màn hình được đánh giá với chất lượng tốt và khả năng hoạt động ổn định. Cùng LEDMofan tìm hiểu thêm về thông tin và các ưu điểm nổi bật của dòng màn hình ghép này qua bài viết sau.

man hinh ghep panasonic
Màn hình ghép Panasonic

Màn hình ghép Panasonic là gì?

Màn hình ghép Panasonicmàn hình ghép videowall được ghép từ 02 màn hình LCD Panasonic trở lên. Đây là dòng màn hình phục vụ quảng cáo tại các trung tâm thương mại, phục vụ trong các môi trường đặc biệt như trung tâm chỉ huy, phòng điều khiển.

Thông tin chung của màn hình ghép Panasonic

Thông tin cơ bản

Mô tả

Kích thước chung màn hình:

55 inch

Chống phản chiếu

Loại màn hình:

IPS/Direct-Led

Tỉ lệ hiển thị: 

16:9

Độ phân giải: 

1920×1080 (Full HD)

Độ tương phản: 

1400:1

Độ sáng màn hình: 

700cd/m²

Chức năng chống chói

Thời gian đáp ứng: 

12 ms

Góc nhìn: 

178º

Kết nối:

VIDEO IN, HDMI IN, AUDIO (L/R), COMPONENTIN, DVI-D IN/OUT, Audio OUT, Serial IN/OUT, LAN, IR IN/OUT, PC IN, USB

Loa gắn trong:

20W

Chế độ lắp: 

Ngang/Dọc

Hoạt động:

24/7

Xem trực tiếp:

Từ USB (hình/video)

Nguồn điện: 

220VAC

Công suất: 

300W

Nhiệt độ hoạt động: 

0º – 40ºC

Kích thước: 

1213,5x684x95mm

Trọng lượng: 

30 kg

Ưu điểm nổi bật của màn hình ghép Panasonic

Một số ưu điểm nổi bật của dòng màn hình ghép Panasonic:

1. Đồng bộ hóa video đa màn hình

Màn hình ghép Panasonic được tích hợp khả năng đồng bộ phát lại Video trên màn hình theo chiều dọc với cấu hình đa nhiệm. Màn hình ghép sẽ đảm bảo cho việc phát lại video tự nhiên với thời gian không đồng bộ.

2. Đảo ngược quét

Màn hình ghép của Panasonic sở hữu khả năng đảo ngược hướng quét hình ảnh để hình ảnh luôn ở chất lượng tốt và mượt mà nhất.

uu diem cua man hinh ghep panasonic
Ưu điểm của màn hình ghép Panasonic

3. Công cụ hình ảnh hiệu suất cao

Công cụ hình ảnh hiệu suất cao của màn hình ghép Panasonic mang lại chất lượng màu và hình ảnh có thể được điều chỉnh giúp đảm bảo tính đồng nhất liền mạch trên tất cả các dòng màn hình trong cấu hình đa nhiệm.

  • Chức năng phối màu – Chức năng phối màu cho phép màn hình hiệu chỉnh mọi sự cố không đồng đều về màu sắc giữa nhiều màn hình. Các màu chủ đạo RGB cũng được điều chỉnh riêng trên màn hình cùng với các màu trung gian khác như lục lam, đỏ tươi, vàng.
  • Tăng cường màu sắc – Khả năng hiển thị hình ảnh với cường độ màu sắc nâng cao
  • Tinh chỉnh chất tăng cười – Chỉnh sửa đường viền hình ảnh bị mờ do việc thay đổi kích thước. Từ đó cải thiện độ phân giải tốt hơn.
  • Hình ảnh chất lượng cao hơn – Khả năng trích xuất hình ảnh và loại bỏ các thành phần nhiễu từ tín hiệu video. Từ đó tái tạo lại hình ảnh chất lượng cao hơn hiển thị lên màn hình.

4. Bezel siêu nhỏ gọn

Bezel nhỏ gọn trên màn hình ghép Panasonic mang lại sự mượt mà giữa các điểm ghép nối trên màn hình, giúp tạo cảm giác không gian lớn hơn, tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt và tăng trải nghiệm theo dõi hình ảnh của người xem.

man hinh ghep panasonic vien bezel sieu nho
Màn hình ghép Panasonic với viền Bezel siêu nhỏ

5. Đồng bộ hóa hình ảnh đa màn hình qua USB và thay đổi nội dung thông qua mạng LAN

Màn hình ghép Panasonic có khả năng điều chỉnh nhanh chóng các biển báo kỹ thuật số. Màn hình chỉ cần kết nối thiết bị USB với đầu vào trên mỗi màn hình trong cấu hình 2×2 đa màn hình, chế độ hình ảnh 4K sẽ được đồng bộ hóa tự động.

Điều này sẽ không yêu cầu bộ xử lý hoặc các thiết bị bên ngoài. Nó đóng bài trò là một bản sao lưu trong trường hợp khó truy cập màn hình. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế nội dung được lưu trữ trên USB qua mạng LAN.

6. Hiệu quả hoạt động 24/7

Màn hình ghép Panasonic có khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục 24/7 thích hợp được sử dụng như một màn hình quảng cáo tại các trung tâm thương mại, địa điểm công cộng. Bên cạnh đó, màn hình Panasonic có thể được gắn kết theo chiều Dọc – Ngangkhông ảnh hưởng đến chất lượng cũng như màu sắc của hình ảnh.

7. Màu hiển thị đạt chuẩn

Màu sắc hiển thị trên màn hình được kiểm tra theo các tiêu chuẩn tại nhà máy trước khi được đưa ra thị trường. Điều này sẽ giúp màn hình tổng thể sẽ sở hữu hình ảnh liền mạch và hạn chế hoàn toàn sự chênh lệch màu sắc giữa các màn hình.

Vừa rồi là một số thông tin chung cơ bản và các ưu điểm nổi bật của màn hình ghép Panasonic – Dòng màn hình ghép với những lợi thế công nghệ và hiệu quả hoạt động tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.